Gestakokkur

Júní 2014 041Vertinn, í Meitlinum, er kominn af mikilli matarætt, þannig að það lá beinast við að leita í raðir fjölskyldunnar þegar honum datt í hug að nú þyrfti að fá nýtt bragð í heimilismatinn. Ein af systrum hans, hún Sigga, kom með ferskan blæ og eldaði í dag en vertinn fór af bæ á meðan og fékk þar með dálitla hvíld. Hvíldin er nauðsynleg en hann hefur staðið langar vaktir. Sigga mun elda tvisvar í viku í sumar og leysa bróður sinn af.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s